ค้นหา
   
 
City Movies
 
2,419,440  ครั้ง
จาก  747  เรื่อง

ตั้งแต่วันที่ 03/10/2546
 
 
cityzone
 ชวนคุยชวนคิด
 เล่าเรื่องธรรม
 เล่าเรื่องเดินทาง
 มองความคิด
 ชวนชิมชวนเที่ยว
 เก็บมาฝาก
 ร่วมสนุก
 น้องนุ๊กพาเที่ยว
varietyzone
 เรื่องนี้ต้องขยาย
 สุขภาพใกล้ตัว
 ทดสอบทายใจ
 เรื่องความรัก
 สไปซี่
 แกลลอรี่
 เล่าเรื่องเมืองหาดใหญ่
 Talk of the Town
 รอบรู้รอบโลก
 ไอทีน่ารู้
 Idea ดีๆ
entertainment
 เรื่องขำกลิ้ง
 หนังมาใหม่
Travel Zone
 เก็บภาพมาเล่า
Community Zone
 City Club
 City Board
 City Market
 
 
 
     

  City Movies  

Spider-Man 2 (สไปเดอร์แมน 2 )
Spider-Man 2   (สไปเดอร์แมน 2 )
Spider-Man 2   (สไปเดอร์แมน 2 )
Spider-Man 2   (สไปเดอร์แมน 2 )
Spider-Man 2   (สไปเดอร์แมน 2 )
ประเภท Action/Adventure
ความยาว ..
ผู้แสดงนำ Tobey Maguire, Kirsten Dunst, J.K. Simmons, Alfred Molina, Rosemary Harris
ผู้กำกับ   Sam Raimi
เริ่มฉาย 01/07/2547
โรงภาพยนตร์ ไดอาน่า
เรื่องย่อ "ผมถูกชะตากรรมกลั่นแกล้ง ต้องเป็นนักโทษของชะตากรรม เป็นนักโทษในจิตสำนึกของผมเอง ความรักที่ผมมีต่อผู้หญิงที่ผมอยากอยู่ด้วยต้องถูกเก็บกดไว้ในตัวผม เพราะเมื่ออยู่กับผม เธอต้องเสี่ยงอันตรายที่เกิดจากคนที่ต่อต้านผม เมื่อปราศจากเธอ ผมต้องเดินไปบนเส้นทางอย่างเดียวดาย เรื่องราวของผมเกี่ยวพันกับการต้องสูญเสียผู้หญิงไปเสมอ...ผมเฝ้าถามตัวเองทุกวัน ผมจะทนต่อความเดี่ยวดายนี้ได้นานแค่ไหน"...สไปเดอร์แมนเวลาสองปีผ่านไปนับแต่ที่ ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ (โทบี้ แม็กไกวร์) หนุ่มนิสัยอ่อนโยนได้เดินไปจากแมรี่ เจน วัตสัน(เคิร์สเตน ดันสต์) หญิงสาวที่เขาหลงรักมาเป็นเวลานาน และตัดสินใจที่จะเดินไปบนเส้นทางเพื่อทำหน้าที่รับผิดชอบต่อเพื่อนมนุษย์ในฐานะของสไปเดอร์แมน ปีเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่เมื่อเขาต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับ "ของขวัญและคำสาป"

จากพลังของเขาในขณะที่ต้องรักษาสมดุลย์ของสองตัวตนทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ที่ไวเป็นปรอทอย่างสไปเดอร์แมนและการใช้ชีวิตในฐานะนักศึกษามหาวิทยาลัย


ความสัมพันธ์ที่ปีเตอร์รักที่สุดกลับต้องตกอยู่ในอันตรายอันเนื่องมาจากการเปิดเผยตัว เมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายหนวดยึบยั่บที่มีพลังมหาศาลอย่างด็อกเตอร์อ็อคโตปุส หรือผู้มีฉายาว่า "ด็อค อ๊อคก์" (อัลเฟร็ด โมลีน่า)


ความปรารถนาในตัวเอ็มเจที่มีมานานของปีเตอร์ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นเมื่อเขาต้องต่อสู้กับแรงกระตุ้นที่จะละทิ้งชีวิตลับๆ ของเขา และเพื่อประกาศความรักที่เขามีต่อเธอด้วย


ขณะเดียวกัน เอ็มเจยังคงใช้ชีวิตเดินหน้าต่อไป เธอหันไปทำงานด้านการแสดง และมีผู้ชายคนใหม่ในชีวิต ส่วนมิตรภาพระหว่างปีเตอร์กับเพื่อนสนิท แฮร์รี่ ออสบอร์น (เจมส์ ฟรานโก้) ต้องตกอยู่ในเงามืดเมื่อแฮร์รี่ยิ่งเพิ่มความพยาบาทในตัวสไปเดอร์แมน

ซึ่งเขาถือว่าเป็นผู้ที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของพ่อของเขามากขึ้นทุกวัน ชีวิตของปีเตอร์ยิ่งซับซ้อนยุ่งยากมากขึ้นเมื่อเขาต้องพบกับศัตรูรายใหม่ที่ทรงพลังอย่างดร. อ๊อตโต้ อ็อคตาเวียส (โมลีน่า) "ด็อค อ๊อคก์" ถึงตรงนี้ ปีเตอร์ต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับในชะตากรรมและพันธนาการที่มาพร้อมอำนาจพิเศษในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ เพื่อหยุดคนบ้ารายนี้จากแผนการที่ชั่วร้าย


สไปเดอร์แมน 2 ซุปเปอร์ฮีโร่ที่เนื้อหอมที่สุด และโกยรายได้เปิดตัวฉายทั่วโลกไปแบบถล่มทลายสูงสุดจากภาคแรกเมื่อปีที่แล้ว ด้วยทุนสร้างเพียงน้อยนิด แต่กลับทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งเทียบไม่ติดกับงบประมาณของสไปเดอร์แมน ภาค 2 นี้ที่ใช้ทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญ! รับประกันถึงสุดยอดแห่งความยิ่งใหญ่กว่าภาคแรกชนิดโลกตะลึง!!

   

สอบถามรายละเอียด และ สำรองที่นั่ง

โรงภาพยนตร์ ไดอาน่า มัลติเพล็กซ์
- 074 - 428965
- 074 - 428379

โรงภาพยนตร์ ลีการ์เดน พลาซ่า
- 074 - 225616
- 074 - 225617

 
City Movie ที่น่าสนใจอื่นๆ 10 อันดับ ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด
 
ย้อนกลับ | ดูทั้งหมด
 
   

     
 
พูดคุยกับทีมงาน | รู้จักCityvariety | โฆษณากับเรา | ชมสัมภาษณ์ CV ช่อง9   สถิติผู้เข้าชม

©Copyright 2002 ,CityVariety Corporation Co.,Ltd.
Tel  074-237692,074-348611   Fax  074-237735    E-mail : webadmin@cityvariety.com