ค้นหา
 
   
 
City News
 
4,685,559  ครั้ง
จาก  5,468  บทความ

ตั้งแต่วันที่ 02/02/2549
 
 
cityzone
 ชวนคุยชวนคิด
 เล่าเรื่องธรรม
 เล่าเรื่องเดินทาง
 มองความคิด
 ชวนชิมชวนเที่ยว
 เก็บมาฝาก
 ร่วมสนุก
 น้องนุ๊กพาเที่ยว
varietyzone
 เรื่องนี้ต้องขยาย
 สุขภาพใกล้ตัว
 ทดสอบทายใจ
 เรื่องความรัก
 สไปซี่
 แกลลอรี่
 เล่าเรื่องเมืองหาดใหญ่
 Talk of the Town
 รอบรู้รอบโลก
 ไอทีน่ารู้
 Idea ดีๆ
entertainment
 เรื่องขำกลิ้ง
 หนังมาใหม่
Travel Zone
 เก็บภาพมาเล่า
Community Zone
 City Club
 City Board
 City Market
 
 
 
     

  City News  

สลด! ฆ่าข่มขืน นศ.สาวปี 3 หมกทิ้งพงหญ้านาน 4 วัน

พบศพนักศึกษาสาวปี 3 เสียชีวิตนานกว่า 4 วัน ถูกฆ่าข่มขืน อำพรางหมกทิ้งไว้ในพงหญ้าข้างเขตก่อสร้างห่างบ้านเพียง 50 เมตร พ่อเผยก่อนลูกหายโทร.มาบอกว่ากำลังจะถึงบ้าน แต่ได้ยินเสียงทะเลาะกับผู้ชาย ด้านแฟนรับมาจากที่ฝึกงานและให้เดินเข้าบ้านเอง ตำรวจสงสัยคนงานก่อสร้างที่หายตัวไป เร่งตามตัวมาสอบ
       
       วันนี้ (1 พ.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ร.ต.ท.วิทยา เซ็นบัว ร้อยเวร สน.บางเสาธง ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนว่าพบศพหญิงสาวถูกฆ่าข่มขืนหมกพงหญ้าในบ้านที่กำลังก่อสร้าง ตั้งอยู่ซอยราชพฤกษ์ 11 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม.จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรีบรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วัชรา งามขำ รอง ผบก.น.7 พ.ต.ท.อรรถพร สุริยเลิศ รอง ผกก.ศส.บช.น.เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง
       
       ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวซึ่งอยู่ระหว่างกำลังก่อสร้าง จากการตรวจสอบในพงหญ้าติดทางเดิน ข้างห้องน้ำคนงาน พบศพ น.ส.ศรัญญา หรือกล้วย ชวยกระจ่าง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/2 หมู่ 5 ซอยราชพฤกษ์ 11 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม. ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ สาขาสารสนเทศคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล พาณิชย์พระนคร สภาพศพนอนหงายสวมชุดนักศึกษา นุ่งกระโปรงพีทสั้น ไม่สวมกางเกงชั้นใน โดยศพถูกคลุมทับด้วยกระสอบใส่เม็ดพลาสติกยี่ห้อ TORAY คล้ายเป็นการอำพรางเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างออกจากจุดที่พบศพเพื่อทำการชันสูตรในเบื้องต้น
       
       จากการตรวจสอบสภาพศพพบว่าที่บริเวณลำคอถูกรัดด้วยเชือกมะลิลา ยาวประมาณ 80 เซนติเมตร ตามข้อสันนิษฐานของแพทย์คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน เนื่องจากมีหนอนไต่ยั้วเยี้ยที่ใบหน้า ตามลำตัว และเริ่มส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณแล้ว และยังพบร่องรอยการถูกข่มขืน ส่วนหลักฐานในที่เกิดเหตุพบกระเป๋าสะพายลายหนังเสือของผู้ตายตกอยู่ 1 ใบ เมื่อเปิดดูภายในพบกางเกงชั้นในสีเหลืองลายการ์ตูน 1 ตัว เข็มขัด 1 เส้น บัตรนักศึกษา และเอกสารรายงาน 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวมรวบรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน
       
       จากการสอบสวน นายสุริยา ชวยกระจ่าง อายุ 48 ปี บิดาผู้ตาย ให้การว่า ตนได้พูดคุยกับลูกสาวทางโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 19.30 น.ของวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวลูกสาวเพิ่งกลับจากเดินทางไปฝึกงานในตำแหน่งโปรแกรมเมอร์ ที่บริษัทแห่งหนึ่งย่านถนนตลิ่งชัน โดยลูกตนบอกว่ากำลังเดินเข้าบ้านพัก ซึ่งอยู่ห่างจากจุดพบศพไม่ถึง 50 เมตรจากนั้นก็มีเสียงคล้ายลูกสาวทะเลาะกับผู้ชาย ก่อนที่สัญญาณโทรศัพท์จะขาดหายไปและติดต่อไม่ได้อีกเลย ตนจึงออกจากบ้านตามหาลูกอยู่นาน 3 วัน แต่ก็ไม่พบจนตัดสินใจไปแจ้งความไว้ที่ สน.บางเสาธง ก่อนจะมีผู้มาพบศพในวันนี้
       
       ด้าน ร.ต.ท.วิทยา เปิดเผยว่า หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความจากผู้ปกครองแล้วได้ให้ฝ่ายสืบสวนนำภาพถ่ายออกไปตระเวนหาผู้ตายตามที่ต่างๆ จนกระทั่งย้อนกลับไปในซอยบ้านพักอีกครั้ง แต่ได้กลิ่นเหม็นต้องสงสัยลอยออกมาจากสถานที่ก่อสร้าง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักของผู้ตายเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงเดินเข้าไปตรวจสอบและพบศพดังกล่าว
       
       จากการสอบสวน นายฉัตรชัย ผังสุวรรณดำรง อายุ 21 ปี แฟนหนุ่มซึ่งศึกษาอยู่ห้องเดียวกันกับผู้ตายให้การว่า เพิ่งคบกับผู้ตายได้ประมาณ 2 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์จากบ้านพักย่านห้วยขวางไปรับผู้ตายจากสถานที่ฝึกงานแล้วพากันไปตระเวนถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ก่อนมาส่งที่ปากซอยหน้าบ้านแล้วปล่อยให้ผู้ตายเดินเข้าบ้านไปเองจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย
       
       “หลังจากที่มีการพบศพเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวคนงาน 2 คน ซึ่งกำลังก่อสร้างบ้านหลังที่เกิดเหตุไปสอบสวน ทราบว่ามีคนงานก่อสร้างชื่อ นายบุญทิ้ง อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งพักอยู่ในเพิงพักคนงานกับภรรยาที่ป่วยเป็นอัมพาตใกล้เคียงกับจุดที่พบศพหายตัวไป โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามตัวนายบุญทิ้งมาให้ปากคำว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้นหรือไม่” ร.ต.ท.วิทยา กล่าว

 

ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์
โพสโดย : WebAdmin โพสเมื่อ02/05/2552
 
ความคิดเห็นที่ 1
เลวมาก ๆ อ่ะคร่คุณ

โดย : fk;        IP : 172.16.0.xxx
Date : 2011-08-17 14:17:16
แสดงความคิดเห็น
B I I COLOR IMG LINK LINK
  ชื่อ
  ติดต่อ  ( เบอร์โทร,E-mail )
  รหัสรูปภาพ
          
ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ
 •  โค้ก – หาดทิพย์ ส่งความสุขสดชื่นรับสงกรานต์ มอบ “ศาลาที่พักผู้โดยสาร” เพื่อให้ผู้ป่วยและญาติ (ดู: 22)
 •  Central Most Wanted Sale ต้อนรับ Summer (ดู: 17)
 •  โรงเรียนนานาชาติสงขลาจะยายโรงเรียนไปยังสถานที่ตั้งแหงใหม (ดู: 50)
 •  เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จัดโปร Central All For Men สำหรับหนุ่มรับลมร้อน (ดู: 40)
 •  “หาดใหญ่มอเตอร์โชว์ 2014” 16 ยี่ห้อแคมเปญกรุงเทพฯ-แจกกันน็อกพันใบ (ดู: 56)
 •  โรบินสันหาดใหญ่ขอเชิญร่วมกิจกรรม Mini Fashion Show Esprit (ดู: 47)
 •  สงขลา เตรียมซ้อมแผนรักษาส่วนราชการ จำลองสถานการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด ศาลากลางจังหวัด 21 มีนาคมนี้ (ดู: 48)
 •  หน่วยงานรัฐ-เอกชนในสงขลาจัด “บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ด่านสะเดา” รับอาเซียน (ดู: 38)
 •  กกต.สงขลา เชิญชวนเลือกตั้ง ส.ว. ล่วงหน้านอกเขตจังหวัด ในวันที่ 23 มี.ค. นี้ (ดู: 84)
 •  มันนี่เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2014 ทุ่มโปรฯ เอาใจชาวใต้ กู้บ้านดอกเบี้ย 0% เงินฝาก4%-ซื้อประกันชีวิตแจกรถ (ดู: 76)
 • ย้อนกลับ | ดูทั้งหมด
   
     

       
   
  พูดคุยกับทีมงาน | รู้จักCityvariety | โฆษณากับเรา | ชมสัมภาษณ์ CV ช่อง9   สถิติผู้เข้าชม

  ©Copyright 2002 ,CityVariety Corporation Co.,Ltd.
  Tel  074-237692,074-348611   Fax  074-237735    E-mail : webadmin@cityvariety.com