ค้นหา
 
   
 
City News
 
4,684,952  ครั้ง
จาก  5,468  บทความ

ตั้งแต่วันที่ 02/02/2549
 
 
cityzone
 ชวนคุยชวนคิด
 เล่าเรื่องธรรม
 เล่าเรื่องเดินทาง
 มองความคิด
 ชวนชิมชวนเที่ยว
 เก็บมาฝาก
 ร่วมสนุก
 น้องนุ๊กพาเที่ยว
varietyzone
 เรื่องนี้ต้องขยาย
 สุขภาพใกล้ตัว
 ทดสอบทายใจ
 เรื่องความรัก
 สไปซี่
 แกลลอรี่
 เล่าเรื่องเมืองหาดใหญ่
 Talk of the Town
 รอบรู้รอบโลก
 ไอทีน่ารู้
 Idea ดีๆ
entertainment
 เรื่องขำกลิ้ง
 หนังมาใหม่
Travel Zone
 เก็บภาพมาเล่า
Community Zone
 City Club
 City Board
 City Market
 
 
 
     

  City News  

โหรผ่า "ดวงเมือง" ภิญโญ ชี้จับตา27มี.ค. - 4 เม.ย.

ท่ามกลางบรรยากาศการเมืองที่ร้อนระอุ ไม่แพ้อากาศของเดือนมีนาคม พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยปักหลักชุมนุมขับไล่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี อยู่หน้าทำเนียบรัฐบาล ส่วน พ.ต.ท.ทักษิณ ก็เดินหน้าปฏิบัติภารกิจตามปกติ ขณะเดียวกันก็รณรงค์หาเสียงเลือกตั้งในวันที่ 2 เมษายนนี้ จนไม่รู้ว่าบทสรุปของบ้านเมืองจะเป็นอย่างไร ทั้งนี้ ลองมาฟังบทวิเคราะห์ดวงเมืองจากโหรชื่อดังกันว่า บ้านเมืองหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร และจะเป็นไปในทิศทางไหน

เริ่มด้วย "ภิญโญ พงศ์เจริญ" นายกสมาคมโหรนานาชาติ วิเคราะห์ดวงเมืองของประเทศไทยว่า จะเกิดเหตุการณ์สำคัญช่วงที่ดาวเสาร์เข้าสู่จุดหยุดนิ่ง เรียกว่า "โคจรเข้าสู่จุดวิกลคติ" ซึ่งช่วงที่ดาวเสาร์กำลังโคจรเข้าสู่จุดหยุดนิ่ง และเปลี่ยนวิถีโคจรจากเดินถอยหลังไปจนสุด มาเป็นโคจรเดินหน้า จะเกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้นในบ้านเมือง ซึ่งขณะนี้ลักษณะการโคจรดาวเสาร์เป็นไปอย่างช้าๆ และจะทับดาวจันทร์สนิท ตรงกับเดือนเมษายน ถือเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงระหว่างวันที่ 27 มีนาคม-4 เมษายน เพราะจะเกิดปัญหาความวุ่นวายภายในประเทศถึงขั้นเกิดการจลาจล !!!

นายกสมาคมโหรนานาชาติ เชื่อว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ข้างต้นขึ้นกับประเทศไทยแล้ว ความวุ่นวายด้านต่างๆ ของประเทศจะยังคงดำเนินต่อไป เพราะอิทธิพลจากดาวเสาร์ที่ทับดาวจันทร์ จึงส่งผลให้ประเทศไทยบอบช้ำ โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจ ประเทศไทยจะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายๆ ด้าน ทั้งเรื่องลักษณะการใช้อำนาจรัฐ เศรษฐกิจและสังคม

ในสายตาของ "ภิญโญ" ดวงเมืองของไทยจะเริ่มดีขึ้นก็ต่อเมื่อล่วงเลยไปถึงปลายปี 2549 เพราะดาวเสาร์จะยกออกจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์ สถานการณ์ของประเทศจะเริ่มดีขึ้นเมื่อเข้าสู่ พ.ศ.2550 ดาวราหูจะโคจรยกออกจากราศีมีนเข้าสู่ราศีกุมภ์ ทำให้ดวงชะตาของประเทศที่มีปัญหาต่างๆ มากมายอยู่ผ่อนคลายเข้าสู่สภาวะปกติ

เช่นเดียวกับ "อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา" หมอดูผ่าดวง ที่วิเคราะห์ดวงเมืองได้ผลออกมาไม่ต่างกันมากนัก "อรรถวิโรจน์" บอกว่า ปลายเดือนมีนาคม โดยเฉพาะวันที่ 29 มีนาคม อาจจะก่อนหรือหลังไม่นานนัก จะเกิดเหตุวุ่นวายขึ้น บ้านเมืองจะระส่ำระสาย เนื่องจากเป็นวันจันทร์ดับ พระอาทิตย์จะทำองศาสนิท หรือที่เรียกกันว่า เกิดราหู

เมื่อเกิดราหูโลกก็จะดับตามไปด้วย ส่งผลต่อคนลัคนาราศีกันย์และมีน ชีวิตจะยุ่งวุ่นวาย ไม่เป็นสุข เกิดอุบัติเหตุรุนแรง หรือภัยพิบัติจากธรรมชาติ ซึ่งไม่ได้เกิดเฉพาะประเทศไทย ประเทศอื่นๆ ก็ได้รับผลกระทบจากดวงเช่นนี้ด้วย !!!

"ในประวัติศาสตร์จะเห็นว่า วันจันทร์ดับที่ 29 มีนาคม มักจะเกิดความสูญเสียบุคคลสำคัญ เช่น ที่ผ่านมาเราสูญเสียพระอริยบุคคลในวันนี้ อาจจะเกิดภัยพิบัติ พายุพัดถล่ม คลื่นยักษ์สึนามิ หรือแม้แต่อุบัติเหตุรุนแรง ที่ทำให้เสียเลือดเนื้อได้ อย่างไรก็ตาม หากมีการทำบุญสะเดาะห์เคราะห์ หรือดวงของคนราศีกันย์และมีนแข็ง ก็อาจจะพ้นภัยช่วงนี้ไปได้" อรรถวิโรจน์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม นายกสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ "ธนกร สินเกษม" วิเคราะห์ดวงเมืองออกมาอีกแบบ ยืนยันว่า ดวงเมืองช่วงนี้จะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จนกว่าจะหลังเดือนเมษายนไปแล้ว การเลือกตั้งจะมีขึ้นอย่างแน่นอน และนายกรัฐมนตรีจะยังเป็นคนเดิม

"ธนกร" ให้เหตุผลสนับสนุนคำวิเคราะห์ข้างต้นว่า ดวงของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี เป็นกรรมะ คือ การงานตกอยู่ในกาลี หรือเรียกว่า การงานเป็นกาลี การยุบสภาถือเป็นการแก้ดวง ขณะนี้กรรมะตกมาอยู่มูละ ซึ่งถือว่ายังมีความมั่นคงอยู่

กรณีการเกิดราหูช่วงปลายเดือนมีนาคม หรือต้นเมษายน นายกสมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯ บอกว่า ราหูเป็นกาลีตกอยู่ในเรือนวินาศ ดาวไหนก็ตามที่ตกอยู่ในเรือนวินาศ ดวงนั้นจะอ่อนแรงลง จนไม่ส่งผลต่อดวง แต่ช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีจะต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ ส่วนตัวแล้วยังเชื่อว่าเกิดจากภัยธรรมชาติ เนื่องจากดาวราหูเคลื่อนจากราศีมีนไปตกอยู่ราศีกุมภ์

ที่มา : นสพ.คมชัดลึก

 
แสดงความคิดเห็น
B I I COLOR IMG LINK LINK
  ชื่อ
  ติดต่อ  ( เบอร์โทร,E-mail )
  รหัสรูปภาพ
          
ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ
 •  โค้ก – หาดทิพย์ ส่งความสุขสดชื่นรับสงกรานต์ มอบ “ศาลาที่พักผู้โดยสาร” เพื่อให้ผู้ป่วยและญาติ (ดู: 21)
 •  Central Most Wanted Sale ต้อนรับ Summer (ดู: 15)
 •  โรงเรียนนานาชาติสงขลาจะยายโรงเรียนไปยังสถานที่ตั้งแหงใหม (ดู: 50)
 •  เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จัดโปร Central All For Men สำหรับหนุ่มรับลมร้อน (ดู: 40)
 •  “หาดใหญ่มอเตอร์โชว์ 2014” 16 ยี่ห้อแคมเปญกรุงเทพฯ-แจกกันน็อกพันใบ (ดู: 56)
 •  โรบินสันหาดใหญ่ขอเชิญร่วมกิจกรรม Mini Fashion Show Esprit (ดู: 47)
 •  สงขลา เตรียมซ้อมแผนรักษาส่วนราชการ จำลองสถานการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด ศาลากลางจังหวัด 21 มีนาคมนี้ (ดู: 48)
 •  หน่วยงานรัฐ-เอกชนในสงขลาจัด “บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ด่านสะเดา” รับอาเซียน (ดู: 38)
 •  กกต.สงขลา เชิญชวนเลือกตั้ง ส.ว. ล่วงหน้านอกเขตจังหวัด ในวันที่ 23 มี.ค. นี้ (ดู: 84)
 •  มันนี่เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2014 ทุ่มโปรฯ เอาใจชาวใต้ กู้บ้านดอกเบี้ย 0% เงินฝาก4%-ซื้อประกันชีวิตแจกรถ (ดู: 75)
 • ย้อนกลับ | ดูทั้งหมด
   
     

       
   
  พูดคุยกับทีมงาน | รู้จักCityvariety | โฆษณากับเรา | ชมสัมภาษณ์ CV ช่อง9   สถิติผู้เข้าชม

  ©Copyright 2002 ,CityVariety Corporation Co.,Ltd.
  Tel  074-237692,074-348611   Fax  074-237735    E-mail : webadmin@cityvariety.com