ค้นหา
 
   
 
City News
 
4,683,758  ครั้ง
จาก  5,468  บทความ

ตั้งแต่วันที่ 02/02/2549
 
 
cityzone
 ชวนคุยชวนคิด
 เล่าเรื่องธรรม
 เล่าเรื่องเดินทาง
 มองความคิด
 ชวนชิมชวนเที่ยว
 เก็บมาฝาก
 ร่วมสนุก
 น้องนุ๊กพาเที่ยว
varietyzone
 เรื่องนี้ต้องขยาย
 สุขภาพใกล้ตัว
 ทดสอบทายใจ
 เรื่องความรัก
 สไปซี่
 แกลลอรี่
 เล่าเรื่องเมืองหาดใหญ่
 Talk of the Town
 รอบรู้รอบโลก
 ไอทีน่ารู้
 Idea ดีๆ
entertainment
 เรื่องขำกลิ้ง
 หนังมาใหม่
Travel Zone
 เก็บภาพมาเล่า
Community Zone
 City Club
 City Board
 City Market
 
 
 
     

  City News  

"ลูกเกด" จูบดูดดื่ม "เอ็ดเวิร์ด" ฉลองวิวาห์ทั้งน้ำตา

 

ซูเปอร์โมเดลสาว ลูกเกด-เมทินี จูงมือแฟนฝรั่ง เอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิร์ล เข้าประตูวิวาห์สุดหวาน ประทับจูบกันอย่างดูดดื่มแสนนานตลอดพิธีในโบสถ์ เจ้าสาวถูกตีตราจองด้วยเพชรหนัก 18 กะรัต พร้อมเผยเป็นงานแต่งงานในฝัน ประทับใจเจ้าบ่าวที่มีความรัก และเข้าใจเธอมากๆ ฟากเจ้าบ่าวหวานลูกเกดเป็นผู้หญิงสุดอะเมซซิ่ง ไม่รักไม่ได้แล้ว แพลนปั๊มทายาททันที คาดฮันนีมูนสิ้นปีนี้

หลังเข้ารับประทานน้ำสังข์จากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ไปเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ช่วงบ่ายวานนี้ (23 มิ.ย.) ที่โบสถ์ซางตาครู้ส ย่านธนบุรี สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จแทนพระองค์ไปทรงประกอบพิธีมงคลสมรสพระราชทาน ระหว่างซูเปอร์โมเดลสาว ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม กับนักธุรกิจเจ้าของลิขสิทธิ์รายการ "บิ๊กบราเธอร์ไทยแลนด์" เอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิร์ล โดยคู่บ่าว-สาวได้เดินทางมายังโบสถ์โดยเรือ พร้อมกับเพื่อนๆ ในวงการอาทิ วิลลี่-เยลหลี, อ๋อม-สกาวใจ ที่ควงแฟนหนุ่ม "เอ" มาด้วย, อ้น-ศรีพรรณ, เก๋-ชลลดา, มาช่า วัฒนพานิช, บี-น้ำทิพย์, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ ฯลฯ ส่วนเหล่านางแบบที่ได้รับเลือกให้เป็นเพื่อนเจ้าสาวมี ยู่ยี่-อลิสา, ซอนย่า คูลลิ่ง, ซินดี้ บิช็อพ, อุ๋ม-อาภาศิริ รวมทั้ง กมล ฉัตรเสน เมคอัพอาร์ตติสท์ชื่อดัง

พิธีวิวาห์ตามแบบคาทอลิกได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.15 น. โดยมีบาทหลวง Francis Xavier Suthos Pramualprom เป็นผู้ทำพิธี ซึ่งหลังจากคู่บ่าวสาวได้กล่าวคำปฏิญาณตนเป็นสามี-ภรรยา และแลกแหวนกันใส่แล้ว ทั้งคู่ได้โชว์ความหวาน จูบกันอย่างดูดดื่มยาวนานถึง 2 ครั้ง ท่ามกลางเสียงปรบมือ และเสียงร้องเฮของแขกที่มาร่วมแสดงความยินดี จากนั้นเจ้าสาวได้ออกมาโยนช่อดอกไม้ ปรากฎว่าคนที่รับช่อดอกไม้ได้เป็นเพื่อนเจ้าสาว อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน ที่มีคิววิวาห์แน่นอนแล้ว ไม่เกินปีหน้านี้

กระทั่งเวลา 15.30 น. เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวได้เดินทางโดยเรือกลับไปยังโรงแรมแชงกรี-ลา ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฉลองวิวาห์ โดยก่อนเริ่มงานทั้งคู่ได้จูงมือกันมานั่งแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ลูกเกดเผยว่าเป็นวันที่ตัวเองตื่นเต้นที่สุด และมีความสุขมากที่สุด เพราะเป็นงานแต่งงานในฝัน ทุกอย่างเพอร์เฟ็คมาก โดยขณะทำพิธีที่โบสถ์ได้ร้องไห้ออกมา เพราะความตื้นตันใจ

นางแบบสาวเผยต่อว่า ประทับใจแฟนหนุ่มตรงที่มีความเข้าใจในตัวเธอมากๆ อีกทั้งยังมอบความรักมากมายให้กับเธอและครอบครัว ด้านสินสอดเจ้าตัวขออุบไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่ยอมเผยกำไลข้อมือที่ใส่ทั้ง 3 อัน เป็นกำไลเงินได้จากเจ้าบ่าวตอนฉลองครบรอบ 1 ปีในการคบหากัน วงทองคำขาวได้มาในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สุดท้ายเป็นของขวัญวันแต่งงานที่เพื่อนเจ้าสาวได้รวมกันซื้อให้

ส่วนเรือนหอที่อยู่ย่านบางใหญ่ ลูกเกดบอกว่ายังสร้างไม่เสร็จ และมีแผนจะไปฮันนีมูนราวสิ้นปีนี้ แต่มะรืนนี้จะมีการพรีฮันนีมูน พาเพื่อนและครอบครัวที่มาจากต่างประเทศ ไปเที่ยวเกาะสมุย พร้อมวางแผนจะปั๊มทายาท โดยอยากมีลูกประมาณ 2 คน

ด้านเจ้าบ่าว "เอ็ดเวิร์ด" ได้กล่าวชมลูกเกดสวยงามมากๆ ในชุดเจ้าสาว และงานแต่งงานก็เพอร์เฟ็คเหมือนในหนัง ตนพบลูกเกดเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ขณะทำงานร่วมกันก็มองเห็นว่า เธอป็นผู้หญิงที่สุดยอดแล้ว ตอนนี้ยิ่งเป็นผู้หญิงที่อะเมซซิ่งมากๆ ทั้งตลก ซื่อสัตย์ และเซ็กซี่นิดหน่อย แบบนี้จะไม่ให้รักได้ไง ส่วนสินสอดทองหมั้นได้ให้แหวนเพชร 2 วงหนัก 4 กะรัต และต่างหูเพชรหนักข้างละ 7 กะรัต และแพลนหลังแต่งงานอยากมีลูกทันที 

ในส่วนของงานฉลองมงคลสมรส ที่ห้องบอลรูม 1 โรงแรมแชงกรี-ลา ได้มีการประดับประดา และตกแต่งดอกไม้ในโทนสีขาวสลับสีลาเวนเดอร์ ซึ่งเป็นสีโปรดของเจ้าสาว จากนั้นแขกเหรื่อ และเพื่อนๆ ในวงการ ก็ได้ทยอยมาร่วมแสดงความยินดีเพียบ อาทิ นาตาชา เปลี่ยนวิถี, ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล, โยโกะ ทาคาโน่, สา-มาริสา ที่ควงแฟนหนุ่ม "ต้า บาร์บี้" มาสยบข่าวรักร้าว, กบ-ปภัสรา พาสามีและลูกมากันทั้งครอบครัว, นางแบบสาว มาร์ติน มอรี่ ฯลฯ จากนั้นได้มีการเชื้อเชิญ นายบรรหาร ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทย มาเป็นประธานในงาน หลังดื่มแชมเปญฉลอง และเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวได้ร่วมกันตัดเค้กแล้ว ลูกเกดก็ร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตันใจ เอ็ดเวิร์ดจึงโผเข้าสวมกอดปลอบโยน นางแบบสาวจึงหยุดร้องไห้ และทำพิธีต่อจนเสร็จ

ที่มา : Gossipstar

 
แสดงความคิดเห็น
B I I COLOR IMG LINK LINK
  ชื่อ
  ติดต่อ  ( เบอร์โทร,E-mail )
  รหัสรูปภาพ
          
ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ
 •  โค้ก – หาดทิพย์ ส่งความสุขสดชื่นรับสงกรานต์ มอบ “ศาลาที่พักผู้โดยสาร” เพื่อให้ผู้ป่วยและญาติ (ดู: 17)
 •  Central Most Wanted Sale ต้อนรับ Summer (ดู: 12)
 •  โรงเรียนนานาชาติสงขลาจะยายโรงเรียนไปยังสถานที่ตั้งแหงใหม (ดู: 47)
 •  เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จัดโปร Central All For Men สำหรับหนุ่มรับลมร้อน (ดู: 38)
 •  “หาดใหญ่มอเตอร์โชว์ 2014” 16 ยี่ห้อแคมเปญกรุงเทพฯ-แจกกันน็อกพันใบ (ดู: 53)
 •  โรบินสันหาดใหญ่ขอเชิญร่วมกิจกรรม Mini Fashion Show Esprit (ดู: 45)
 •  สงขลา เตรียมซ้อมแผนรักษาส่วนราชการ จำลองสถานการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด ศาลากลางจังหวัด 21 มีนาคมนี้ (ดู: 45)
 •  หน่วยงานรัฐ-เอกชนในสงขลาจัด “บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ด่านสะเดา” รับอาเซียน (ดู: 36)
 •  กกต.สงขลา เชิญชวนเลือกตั้ง ส.ว. ล่วงหน้านอกเขตจังหวัด ในวันที่ 23 มี.ค. นี้ (ดู: 81)
 •  มันนี่เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2014 ทุ่มโปรฯ เอาใจชาวใต้ กู้บ้านดอกเบี้ย 0% เงินฝาก4%-ซื้อประกันชีวิตแจกรถ (ดู: 73)
 • ย้อนกลับ | ดูทั้งหมด
   
     

       
   
  พูดคุยกับทีมงาน | รู้จักCityvariety | โฆษณากับเรา | ชมสัมภาษณ์ CV ช่อง9   สถิติผู้เข้าชม

  ©Copyright 2002 ,CityVariety Corporation Co.,Ltd.
  Tel  074-237692,074-348611   Fax  074-237735    E-mail : webadmin@cityvariety.com