ค้นหา
 
   
 
City News
 
5,091,680  ครั้ง
จาก  5,495  บทความ

ตั้งแต่วันที่ 02/02/2549
 
 
cityzone
 ชวนคุยชวนคิด
 เล่าเรื่องธรรม
 เล่าเรื่องเดินทาง
 มองความคิด
 ชวนชิมชวนเที่ยว
 เก็บมาฝาก
 ร่วมสนุก
 น้องนุ๊กพาเที่ยว
varietyzone
 เรื่องนี้ต้องขยาย
 สุขภาพใกล้ตัว
 ทดสอบทายใจ
 เรื่องความรัก
 สไปซี่
 แกลลอรี่
 เล่าเรื่องเมืองหาดใหญ่
 Talk of the Town
 รอบรู้รอบโลก
 ไอทีน่ารู้
 Idea ดีๆ
entertainment
 เรื่องขำกลิ้ง
 หนังมาใหม่
Travel Zone
 เก็บภาพมาเล่า
Community Zone
 City Club
 City Board
 City Market
 
 
 
     

  City News  

รวบช่างเทคนิคโฉด! ขืนใจแฟนสาวถ่ายคลิปแบล็กเมล์

 

ช่างเทคนิคบริษัทผลิตโคมไฟและจำหน่ายโซลาร์เซลล์ บังคับขืนใจแฟนสาวพนักงานขายรถ ถ่ายคลิปวิดีโอไว้แบล็กเมล์ แฟนสาวพยายามเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์-ย้ายห้องก็ยังตามมารังควานถึงที่ทำงาน เอาซีดีคลิปฉาวฝากยามมาให้ ทนไม่ไหวเข้าร้องมูลนิธิปวีณาฯ ตำรวจตามรวบได้ยังอ้างเป็นเรื่องของคนสองคน
       
       วันนี้ (19 พ.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็กเยาวชนและสตรี (บก.ปดส.) พล.ต.ต.วิมล เปาอินทร์ ผบก.ปดส. พ.ต.อ.มนตรี ยิ้มแย้ม ผกก.1 บก.ปดส. และนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม นายศุภกิจ สืบศรี อายุ 29 ปี ช่างเทคนิคบริษัทผลิตโคมไฟและจำหน่ายโซลาร์เซลล์ แห่งหนึ่งย่านตลิ่งชัน พร้อมของกลางเครื่องซีพียู 1 เครื่อง แผ่นซีดี 1 แผ่น และกล้องดิจิตอล 1 ตัว
       
       พล.ต.ต.วิมล เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา นางปวีณาได้พา น.ส.นุ้ย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี พนักงานขายรถยนต์ประจำโชว์รูมแห่งหนึ่งเข้าร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน บก.ปดส.ว่าถูกนายศุภกิจข่มขืนกระทำชำเราและถ่ายภาพวิดีโอขณะร่วมเพศไว้เพื่อบังคับข่มขู่ให้มามีเพศสัมพันธ์อีกเรื่อยๆ
       
       ด้าน น.ส.นุ้ย ให้การว่า ตนคบหาเป็นแฟนกับนายศุภกิจตั้งแต่เดือน ก.พ.49 ที่ผ่านมา โดยที่ตนรู้ว่านายศุภกิจมีภรรยาอยู่แล้ว แต่นายศุภกิจพยายามเกลี้ยมกล่อมให้คบหาเป็นแฟนและมีเพศสัมพันธ์กันเรื่อยมา จนภายหลังตนมาทราบว่าภรรยาของนายศุภกิจนั้นตั้งภรรค์และคลอดลูกมาแล้ว ตนจึงขอเลิกคบกับนายศุภกิจแต่เจ้าตัวไม่ยอม จากนั้นก็ถูกนายศุภกิจพูดจาหว่านล้อมขอมีเพศสัมพันธ์อีกเรื่อยมา กระทั่งวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่นั้น นายศุภกิจก็นำกล้องถ่ายภาพดิจิตอลมาถ่ายบันทึกภาพเป็นไฟล์วิดีโอไว้
       
       น.ส.นุ้ย ให้การอีกว่า ต่อมาวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา นายศุภกิจได้มาที่ห้องพักแล้วใช้กำลังปลุกปล้ำข่นขืนจนสำเร็จความใคร่อีก หลังจากนั้นตนจึงเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์และไม่ติดต่อกับนายศุภกิจอีกเลย กระทั่งช่วงต้นเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา นายศุภกิจมาดักรออยู่ห้องพักแล้วแอบย่องเข้ามาใช้กำลังปลุกปล้ำตนจนสำเร็จความใคร่อีก ตนจึงย้ายหนีออกจากห้องดังกล่าวไป ทำให้นายศุภกิจไม่สามารถติดต่อตนได้อีก
       
       แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา นายศุภกิจได้มาที่บริษัทที่ตนทำงานอยู่ พร้อมนำวีซีดี 1 แผ่นใส่ซองพัสดุฝาก รปภ.เอาไว้ให้ตน เมื่อตนนำซองมาเปิดดูก็พบข้อความเขียนว่า “อย่าบังคับให้ไม่มีทางเลือก และทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ รู้นะว่าต้องทำอะไร ครั้งต่อไปคนที่รับ ช่างทุกคนดีไหม” และเมื่อนำวีซีดีไปเปิดดู เป็นภาพขณะที่ตนกำลังมีเพศสัมพันธ์กับนายศุภกิจที่ถ่ายไว้เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ผ่านมาทำให้ตนทนไม่ไหว เดินทางไปเข้าร้องขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมนายศุกิจได้
       
       จากการสอบสวนนายศุภกิจ ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าตนยังรัก น.ส.นุ้ยอยู่ ที่ทำลงไปก็เพราะต้องการขู่เอาเบอร์โทรศัพท์เท่านั้น ไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพวิดีโอเพื่อแบล็กเมล์แต่อย่างใด เพราะเป็นเรื่องระหว่างคนสองคน ถ้าตนจะทำคงทำไปนานแล้ว ส่วนแผ่นซีดีที่นำมาให้ น.ส.นุ้ยนั้น แอบถ่ายไว้นานแล้วเมื่อประมาณครึ่งปีที่ผ่านมา และแอบถ่ายแค่ครั้งเดียวเท่านั้น โดยวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนตั้งใจจะนำไปให้ น.ส.นุ้ยเอง แต่ไม่เจอตัวจึงฝาก รปภ.ไว้
       
       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อร่างกาย หรือชื่อเสียงของผู้ถูกข่มขืนใจ จนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : นสพ.ผู้จัดการออนไลน์

 
แสดงความคิดเห็น
B I I COLOR IMG LINK LINK
  ชื่อ
  ติดต่อ  ( เบอร์โทร,E-mail )
  รหัสรูปภาพ
          
ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ
 •  ขอเชิญร่วมเป็นอาสาสมัคร 1 ใน 500,000 คน ทั่วโลก กับ โครงการอนุรักษ์ชายฝั่งสากล 2557 (ดู: 26)
 •   กิจกรรมการประกวดร้องเพลง ไดอาน่าลูกทุ่งฟรีสไตล์ (ดู: 43)
 •  เซ็นทรัลหาดใหญ่ เพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกในการรับสั่งซื้อสินค้าตามความต้องการของลูกค้าผ่านบริการ Ce (ดู: 289)
 •  เครื่องดื่มสไปรท์และหาดทิพย์ ชวนร่วมประกวดวงดนตรี สุดแนว “ Sprite Music Contest 2014 “ (ดู: 129)
 •  โครงการผ่าตัดเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ปี 4 (ดู: 100)
 •  เชิญร่วมงานสมโภชการอัญเชิญฐานองค์พระหลวงพ่อทวด ที่มูลนิธิสวนประวัติศาสตร์ พลเอกเปรมฯ (ดู: 116)
 •  สมาคมอสังหาริมทรัพย์สงขลา เชิญร่วมสมัครการประกวด Sleeping Beauty 2014 (ดู: 98)
 •   โค้ก - หาดทิพย์ ขอเชิญ คอบอล คอโค้ก คอเดียวกัน ร่วมดวลแข้ง แข่งโกล์หนู ใน COKE GO FOR GORL (ดู: 116)
 •  ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 เข้าฉายแล้ววันนี้ (25 มิ.ย.57) โคลีเซี่ยม ไดอาน่า 10 รอบพิเศษ (ดู: 195)
 •  โค้ก-หาดทิพย์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าไดอาน่าฯ ถ่ายทอดสดฟุตบอล ฟีฟ่า เวิล์ดคัพ 2014 (ดู: 98)
 • ย้อนกลับ | ดูทั้งหมด
   
     

       
   
  พูดคุยกับทีมงาน | รู้จักCityvariety | โฆษณากับเรา | ชมสัมภาษณ์ CV ช่อง9   สถิติผู้เข้าชม

  ©Copyright 2002 ,CityVariety Corporation Co.,Ltd.
  Tel  074-237692,074-348611   Fax  074-237735    E-mail : webadmin@cityvariety.com