ค้นหา
   
 
City Sex
 
969,531  ครั้ง
จาก  165  บทความ

ตั้งแต่วันที่ 24/08/2549
 
 
cityzone
 ชวนคุยชวนคิด
 เล่าเรื่องธรรม
 เล่าเรื่องเดินทาง
 มองความคิด
 ชวนชิมชวนเที่ยว
 เก็บมาฝาก
 ร่วมสนุก
 น้องนุ๊กพาเที่ยว
varietyzone
 เรื่องนี้ต้องขยาย
 สุขภาพใกล้ตัว
 ทดสอบทายใจ
 เรื่องความรัก
 สไปซี่
 แกลลอรี่
 เล่าเรื่องเมืองหาดใหญ่
 Talk of the Town
 รอบรู้รอบโลก
 ไอทีน่ารู้
 Idea ดีๆ
entertainment
 เรื่องขำกลิ้ง
 หนังมาใหม่
Travel Zone
 เก็บภาพมาเล่า
Community Zone
 City Club
 City Board
 City Market
 
 
 
     

  City Sex  

ผู้ชายต้องการอะไร?..บนเตียง
ผู้ชายต้องการอะไร?..บนเตียง
 

เมื่อได้โอกาสถามไถ่กับผู้รู้ก็เลยมาเล่าสู่กันฟังว่า อย่างแรกสุดก่อนที่ทั้งคู่จะขึ้นเตียง ร่างกายต้องสะอาด โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลายต้องทำความสะอาดช่วงนั้นเป็นพิเศษนิดหนึ่ง


อืม..แต่ถ้าเป็นชายตะวันตกหรือฝรั่งเค้าจะบอกว่าฉันไม่ชอบกลิ่นสบู่ที่เธอใช้เลย!! จริงๆแล้วตรงบริเวณที่ hair ขึ้นนั้นจะมีกลิ่นพิเศษ เกิดจากสารชนิดหนึ่งที่ร่างกายผลิตออกมาแล้วถูกแบคทีเรีย บริเวณนั้นย่อยสลาย จึงเกิดปฏิกิริยา ฟีโรโมน เป็นกลิ่นเสน่ห์ทางเพศที่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้อย่างน่าเร้าใจ (แต่ส่วนใหญ่ผู้หญิงยุคนี้จะขจัดขนที่ขึ้นช่วงนั้นจนสะอาดเกลี้ยงเกลา) แต่เพื่อเอาใจชายไทย สาวๆอย่างเราอย่าลืมอาบน้ำให้สะอาด ถ้าสระผมด้วยล่ะก้อ ต้องเป่าให้แห้งก่อนนะเพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบความเหนอะหนะ และชื้น ขณะทำกิจกรรมแน่ๆ
      
       ความเป็นผู้นำ ก็รู้..รู้กันอยู่นะว่าในอดีต ความเป็นผู้นำของครอบครัวต้องเป็นของผู้ชาย จนพฤติกรรมเหล่านั้นถูกกำหนดขึ้นบนเตียงด้วย ผู้ชายจึงชอบเป็นผู้นำมากกว่าที่จะให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อน แม้ว่าปัจจุบันผู้ชายจะให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายกำหนดจังหวะจะโคนแล้วบ้าง แต่ก็ต้องหลังจากที่พวกเขาเริ่มและทำให้พวกเธอก่อนนั่นเอง ผู้หญิงอย่างเราก็ยอมๆบ้างละกันนะ
      
       ลีลาท่าทาง ด้วยลีลานี่แหละจะเป็นตัวมัดใจชายไทยไว้ได้ เพราะส่วนมากหญิงไทยขี้อายจึงไม่กล้าที่จะลงมือทำให้ผู้ชายสมรัก แต่ถึงแม้จะกล้าก็ต้องให้ผู้ชายเป็นฝ่ายขอ หรือบอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอยู่ข้างบนเป็นผู้คุมบังเหียน น้อยหญิงไทยนักที่จะกล้าโชว์ลีลาเร้าร้อนของเธอเมื่อใกล้ถึงจุดได้ (เพราะท่านี้ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงจุดสุดยอด) และพวกเธอคงอายที่จะโชว์บริเวณที่กระเพื่อมได้อย่างชั้นของไขมันหน้าท้อง หรือต้นแขน ทีนี้ลองลืมความอายทั้งหมดแล้วเป็นผู้กำหนดท่าทางให้ผู้ชายบ้าง พวกเขาคงระทึกใจไม่น้อย แต่เราต้องรู้จักชายที่เรามีเซ็กซ์ให้ดีก่อนนะ ไม่งั้นขืนไปกำหนดท่าให้ผู้ชายที่ไม่ชอบเป็นผู้ตามแล้วละก้อ ทั้งตัวและหัว หดหายไปแน่ๆ
      
       สำเนียงเสียงรัก เป็นสิ่งที่ควรคู่กับลีลาท่าทางบนเตียงอยู่แล้ว ดังนั้นผู้หญิงทั้งหลายอย่าอายที่จะส่งเสียงออกมาเพื่อแสดงว่าชายหนุ่มของคุณใช้ลีลาและท่าทางกับคุณได้มันหยดแค่ไหน แต่ชายไทยคงไม่ถึงขั้นใจร้ายเหมือนหนุ่มญี่ปุ่นที่ต้องทรมานผู้หญิงให้พวกเธอส่งเสียงครางด้วยความเจ็บปวดแล้วมีความสุขหรอกนะ แล้วที่สำคัญอย่าเผลอหลุดชื่อหนุ่มคนอื่นๆ ออกมาเชียวล่ะ
      
       ความสุขที่จิตใจ ใครว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแค่การมีเซ็กซ์อย่างเดียว จริงๆแล้วพวกเขาต้องการความรัก ความผูกพันจากผู้หญิงด้วยเช่นกัน สิ่งที่ทำให้ผู้ชายรับรู้ว่าผู้หญิงที่เขารัก ไม่ได้รังเกียจเขาแม้แต่น้อยคือการใช้ ออรัลเซ็กซ์ ยิ่งถ้าแฟนสาวคนไหนใจกล้าถึงขนาดกลืนกินน้ำรักของแฟนหนุ่มได้คงเร้าใจผู้ชายน่าดู แต่ผู้ชายบางคนก็ไม่ชอบนะ เพราะพวกเขาคิดว่าผู้หญิงแบบนี้น่ากลัวเกินไป
      
       ความสุขสุดยอด พวกผู้ชายยอมเผยว่าความสุข สุดยอดของพวกเขาคือการได้เห็นคู่รักของตัวเองถึงจุดสุดยอด หรือการถึงจุดสุดยอดของทั้งสองคนพร้อมๆกัน ไม่เพียงแค่นั้นการเอาใจผู้ชายเมื่อเสร็จสมรักแล้ว เคล็ดลับดีๆที่เพิ่มพลังงานอย่างกาแฟร้อนๆ หอมๆซักถ้วยให้ชายหนุ่มของคุณคงเข้าท่าไม่น้อย
      
       แหม...พอจะรู้เรื่องความต้องการของผู้ชายกันบ้างแล้ว สาวๆอย่างเราคงไม่มีคำว่าอกหักอีกแน่ๆ จริงไหมคะ


ที่มา : ผู้จัดการ
โดย  : cv_วุฒิ

 
City Sex ที่น่าสนใจอื่นๆ 10 อันดับ ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด
 
ย้อนกลับ | ดูทั้งหมด

 
   

     
 
พูดคุยกับทีมงาน | รู้จักCityvariety | โฆษณากับเรา | ชมสัมภาษณ์ CV ช่อง9   สถิติผู้เข้าชม

©Copyright 2002 ,CityVariety Corporation Co.,Ltd.
Tel  074-237692,074-348611   Fax  074-237735    E-mail : webadmin@cityvariety.com