ค้นหา
   
 
City Interview
 
344,382  ครั้ง
จาก  37  บทความ

ตั้งแต่วันที่ 31/05/2547
 
 
cityzone
 ชวนคุยชวนคิด
 เล่าเรื่องธรรม
 เล่าเรื่องเดินทาง
 มองความคิด
 ชวนชิมชวนเที่ยว
 เก็บมาฝาก
 ร่วมสนุก
 น้องนุ๊กพาเที่ยว
varietyzone
 เรื่องนี้ต้องขยาย
 สุขภาพใกล้ตัว
 ทดสอบทายใจ
 เรื่องความรัก
 สไปซี่
 แกลลอรี่
 เล่าเรื่องเมืองหาดใหญ่
 Talk of the Town
 รอบรู้รอบโลก
 ไอทีน่ารู้
 Idea ดีๆ
entertainment
 เรื่องขำกลิ้ง
 หนังมาใหม่
Travel Zone
 เก็บภาพมาเล่า
Community Zone
 City Club
 City Board
 City Market
 
 
 
     

  City Interview  

การ์ตูนตัวไหน ที่เหมือนคุณ ??
การ์ตูนตัวไหน ที่เหมือนคุณ ??
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่าน ในตอนนี้ ทางเว็บไซต์ CityVariety.com ได้จัดกิจกรรมโครงการ “City Freshy Girl 2006” ขึ้น เพื่อให้น้องๆ นักศึกษา Freshy ปี 1 ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดสงขลาได้เข้าร่วมกิจกรรม โดยการส่งภาพของน้องๆ เข้ามาให้เราๆได้ร่วมโหวตกัน

ซึ่งขั้นตอนในการโหวต ถึงแม้จะมีความซับซ้อนสักหน่อย แต่ผู้โหวตก็ได้ลุ้นรับของที่ระลึกเป็นของรางวัล ในการเข้ามาเยี่ยมชม และร่วมโหวตให้น้องๆ ด้วยนะคะ

และในตอนนี้เราก็ได้ผู้เข้ารอบทั้งหมด 10 คน จากผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 20 คนแล้ว ทางทีมงานก็ได้ไปเก็บภาพ และตรวจสอบคุณสมบัติของน้องๆ ผู้เข้ารอบทั้ง 10 คน รวมถึงสัมภาษณ์น้องๆ เล็กน้อย ให้ผู้อ่านได้สัมผัสเห็นความน่ารัก สดใส วัย Freshy ของน้อง ๆ ค่ะ

ทีมงาน : น้อง ๆ คิดว่าตัวการ์ตูนตัวไหน ที่เหมือนตัวน้องมากที่สุด??

น้องโบว์ : โบว์คิดว่า โบว์คงเหมือนชินจังมั๊งคะ (อมยิ้ม) เพราะถ้าได้รู้จักโบว์จริง ๆ จะรู้ว่าโบว์ชอบทำอะไรเพี้ยน ๆ เปิ่น ๆ เพราะชอบทำให้เพื่อน ๆ ได้หัวเราะ เป็นหัวโจกของเพื่อน ๆ ทุกเรื่องค่ะ และที่เหมือนชินจังมากที่สุด ก็คงเป็นเพราะ ชอบเต้นท่าชินจังให้เพื่อน ๆ ดู ท่าแบบนี้ค่ะ (เต้นท่าชินจัง) ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากเห็นโบว์เต้นท่าชินจัง ก็อย่าลืมโหวตให้โบว์ด้วยนะคะ

น้องมด : ตัวการ์ตูนเหรอคะ เดี๋ยวต้องขอนึกดูก่อน ...(ทำท่าคิด) คงเหมือน เซเลอร์มูน น่ะค่ะ ไม่รู้ว่าเหมือนรึเปล่านะคะ แต่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้มาก ๆ เพราะเซเลอร์มูน ชอบทำอะไรติงต๊องดี น่ารัก และรื่นเริง แต่ที่เด่น ๆ ก็คือ ชอบทำอะไรเพื่อคนอื่นเสมอ เช่น เวลาทำอะไร ก็จะเอาใจเค้ามาใส่ใจเรา ให้ความช่วยเหลือคนอื่น ในเรื่องที่เราช่วยได้ ตรงนี้แหละค่ะ ที่เหมือนมดมากๆเลย (ยิ้ม)

น้องซาวด์ : ตอนนี้เพื่อน ๆ เห็นหน้าซาวด์ เพื่อน ๆ คิดถึงการ์ตูนตัวไหนอยู่คะ สำหรับซาวด์เอง ซาวด์คิดว่า เหมือนมารุโกะ แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ว่าทำไมคนอื่น ๆ ชอบว่าซาวด์เหมือนกบเคโระ คงเพราะซาวด์ตาโต แก้มป่อง ...เคโระก็เคโระค่ะ... เพราะยังไงก็น่ารักเหมือนกัน (หัวเราะ) ช่วยกันโหวตให้ซาวด์ด้วยนะคะ

น้องบีชชี่ : บีชว่า บีชเหมือนมารุโกะค่ะ เพราะดื้อ ชอบทำแก่น ๆ ทำอะไรเหวอ ๆ อย่างวันก่อน บีชเดินสะดุดล้ม กระโปรงเปิด คนหันมามองเต็มเลย อายมากๆ แต่ก็ลุกขึ้นมา ทำหน้าเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ตอนนั้นแทบจะแทรกแผ่นดินหนีเลยค่ะ อีกเรื่องนึง เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันมานี้ คือ บีชเรียนอยู่ในห้อง แล้วเผลอหลับไป เพราะง่วงนอนมาก ๆ อาจารย์เห็นก็เลยมาปลุก แต่บีชก็ปัดมืออาจารย์ออก (ทำท่าปัดมือแบบคนที่นอนหลับแล้วงัวเงียสุดๆ) แล้วนอนต่ออย่างไม่สนใจเลยค่ะ อาจารย์ก็เลยเอาแปรงลบกระดานมาทาหน้าบีช บีชก็ยังไม่รู้เรื่อง เพื่อนๆ ก็ไม่มีใครปลุก ปล่อยให้บีชนอนทั้งอย่างนั้นเลย เพื่อนก็พากันหัวเราะชอบใจ จนบีชตื่นขึ้นมา เพื่อน ๆ คิดดูสิคะ บีชจะทำหน้ายังไง ... อายซะ !!

น้องนาเดียร์ : เดียร์คิดว่า เดียร์เหมือนมินนี่ค่ะ เพราะเราน่ารักเหมือนกัน (ยิ้ม) ตัวเล็ก ขี้เล่น เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบทักทายคนอื่น ชอบถาม ขี้สงสัย ติงต๊อง ตกลงนี่ด่าตัวเองรึเปล่าเนี่ย... ชอบใส่กระโปรงสีชมพู มีอยู่ตัวนึงเป็นตัวโปรดเลยค่ะ แล้วก็ชอบผูกโบว์คล้ายๆ มินนี่ (ทำท่าผูกโบว์เหมือนเป็นที่คาดผม) ก็เลยคิดว่าตัวเองคงจะเหมือนมินนี่ค่ะ

น้องปอ : น่าจะเหมือน... อาราเล่ค่ะ (หัวเราะ) ปอเป็นคนอยู่ไม่นิ่ง คือนั่งนิ่งๆได้ไม่นาน คงเพราะสมาธิสั้นค่ะ เพื่อน ๆ ชอบว่า นิสัยก็เฟอะฟะ ซุ่มซ่าม อย่างวันนี้ปอไปทานไอศกรีม ก็ทำช้อนหล่น แล้วปอสั่งไอศกรีมที่มีคาราเมลน่ะค่ะ ตอนแรกปอเห็น ก็คิดว่าเป็นน้ำผึ้ง แต่ตอนพูดออกมา พูดเป็นน้ำเชื่อม เพื่อนก็เลยถามว่า “อะไรนะ น้ำเชื่อมเหรอ นั่นน่ะ คาราเมล!!” เพื่อน ๆ หัวเราะกันใหญ่ ปอเลยหน้าแตกเลย (ทำหน้าซึมๆ แล้วยิ้ม) จะเถียงว่าพูดผิดก็ไม่ได้

น้องนา : นาคิดว่า เหมือนหนูหิ่นค่ะ คิดว่าเป็นความเหมือนที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนเท่านาอีกแล้ว เพราะหนูหิ่นอยู่โก๊ะๆ บ้าๆ บอๆ อยากทำอะไรก็ทำ เพื่อนๆ ก็บอกค่ะ บางครั้งเดินลงบันไดดีๆ ก็ตกบันได จะกลับห้องพัก ก็เคาะผิดห้อง ผิดห้องไม่พอนะคะ ผิดชั้นด้วย อย่างวันนี้ไปทานสุกี้มา ดื่มน้ำก็ทำน้ำหกใส่ตัวเองค่ะ (ยิ้ม)

น้องส้ม : เพื่อน ๆ คิดว่า หมวย ๆ ขาว ๆ อย่างส้มจะเหมือนใครคะ แถมเฉิ่มๆอีก ก็คงต้องเหมือนมารุโกะค่ะ ชอบทำอะไรต๊องๆ พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ประมาณว่าอธิบายอะไรให้คนอื่นเข้าใจได้ยากน่ะค่ะ บางครั้งก็ทักคนผิด เข้าใจว่าเป็นเพื่อนของตัวเอง ทักซะเสียงดัง พอเค้าหันมาปรากฏว่าไม่ใช่.. ส้มก็หน้าแตกสิคะ รีบเดินไปที่อื่นเลยค่ะ

น้องชุนชุน : ชุนชุนคงเหมือนอาราเล่ค่ะ (ยิ้มและเอียงคอเล็กน้อย) แล้วก็มีความคิดหลายอย่างที่เหมือนกัน เพราะเราประสบภาวะเดียวกัน คือ ตัวเล็กแล้วอยากสูง แต่สูงไม่ได้ ตุ่น ๆ อ้วน ๆ กลม ๆ เมื่อก่อนจะอ้วนๆ และกลมๆ กว่านี้น่ะค่ะ (ยืนขึ้นแล้วทำมือให้ดูว่าเมื่อก่อนอ้วนๆ กลม ๆ ขนาดไหน) เป็นคนสนุกสนาน ชอบอยู่กับเพื่อน ชอบไปโรงเรียน ไปหาเพื่อนคุยค่ะ ชุนชุนเป็นคนชอบกิน แต่กินไม่เหมือนอาราเล่นะคะ เพราะอาราเล่กินแต่เหล็ก (ขำ) อาหารที่ชุนชุนชอบที่สุด ก็คงเป็น แกงส้มไข่ชะอมค่ะ

นั่นก็เป็นความคิดของน้องๆ Freshy ที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ซึ่งใครจะได้รับตำแหน่ง City Freshy Girl 2006 ก็คงอยู่ที่คะแนนโหวตจากผู้เข้าชมค่ะ อย่าลืมติดตามผลได้ที่ www.CityVariety.com นะคะ
 
City Interview ที่น่าสนใจอื่นๆ 10 อันดับ ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด
 
ย้อนกลับ | ดูทั้งหมด

 
   

     
 
พูดคุยกับทีมงาน | รู้จักCityvariety | โฆษณากับเรา | ชมสัมภาษณ์ CV ช่อง9   สถิติผู้เข้าชม

©Copyright 2002 ,CityVariety Corporation Co.,Ltd.
Tel  074-237692,074-348611   Fax  074-237735    E-mail : webadmin@cityvariety.com