ลูกเกด เมทินี

โพสต์เมื่อ: 24 พ.ย. 46 น.

ศาสตร์ซูเปอร์โมเดล ว่าด้วยแปลง "เต้า" เป็นทุน

เหมือนฉายหนังซ้ำ เมื่อภาพ "เต้า" หลุดของนางแบบสาว "มาริสา แอนนิต้า" กับ "ลูกเกด" เมทินี กิ่งโพยม ถูกตีพิมพ์ในหน้า 1 นสพ.รายวัน ซึ่งภาพแบบนี้ก็เคยสร้างความฮือฮามาแล้วเมื่อหลายปีก่อน จากงานแฟชั่นโชว์ของนิตยสารแอล (ประเทศไทย)

ในปีนั้น "พิม" ซอนย่า คูลลิ่ง เพื่อนซี้ของลูกเกดที่ร่วมเดินแคทวอล์คด้วย เมื่อเห็นลูกเกดเดินแฟชั่นเปลือยอก เธอยังตะโกนแซวอยู่หลังเวทีว่างานนี้ "เกดต้องดังระเบิด หน้า 1 ไทยรัฐแน่ๆ"

และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เหมือนกับปีนี้ที่เพื่อนนางแบบสาวโชว์ภาพจงใจให้ "หลุด" บนแคทวอล์คงานแฟชั่นของนิตยสารแอลเช่นกัน

"ถามว่าพิมกล้าแบบเกดถึงขั้นนั้นไหม พิมว่าถ้าเราเป็นมืออาชีพจริงคงไม่ต้องอาศัยคำว่ากล้า เพราะงานแฟชั่นโชว์มันไม่มีขั้นมีระดับความแตกต่างว่าอย่างนี้ได้ แต่อย่างนั้นไม่ได้ ทุกคนต้องเชื่อในสิ่งที่ดีไซเนอร์คิด"

สาวพิมว่าไว้อย่างนี้ในตอนนั้น แต่ในปีต่อๆ มา ซูเปอร์โมเดลพิม และนางแบบอีกหลายคน ก็แสดงความกล้าหาญทำนองนี้จนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว เมื่อ "..ทุกคนต้องเชื่อในสิ่งที่ดีไซเนอร์คิด"

ที่สำคัญ แฟชั่น "เต้าหลุดเต้าร่วง" ก็กลายเป็นจุดขายของนางแบบรุ่นใหม่ ที่อยากแจ้งเกิดตามสูตร "เต้ามาร์เก็ตติ้ง" อย่างรุ่นพี่ที่บุกเบิกไว้

อย่างไรก็ตาม ลูกเกดในวัย 30 ต้นๆ เธอยังเป็นซูเปอร์โมเดลหมายเลข 1 ของเมืองไทย ขนาดนิตยสารผู้จัดการรายเดือน ฉบับล่าสุดจับเธอมาขึ้นปก พร้อม Cover Story ที่ว่าด้วย Beauty Asset Management เรียกว่าแฟนคลับหนูลูกเกดได้อ่านกันจุใจ

เจน
-
Invalid ip address.

ความเห็นที่ 6

ตอบเมื่อ: 9 ม.ค. 47
คุณ สิริดารา คลอดยังคะเนี่ย นี่เดือนมกรา แล้วร้านขนมจีนอร่อยของหาดใหญ่ ตะก่อนอยู่ที่สาย 3 แต่ตอนนี้ ไม่ทราบว่าตรงไหนอร่อยๆ บ้าง ใครรู้บอกทีนะคะ

เจน
-
Invalid ip address.

ความเห็นที่ 7

ตอบเมื่อ: 13 ม.ค. 47
ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่สาย 3 ครับ

ขาย เย็นๆ ถึงเที่ยงคืนครับ

แต่ดูจะ ไม่มี delivery นะครับ

ลองดูนะครับ
โจรสลัดอันดามัน
Invalid ip address.

ความเห็นที่ 8

ตอบเมื่อ: 1 มิ.ย. 48
ทำอะไยกัน
รักพี่ลูกเกด
forent2516@thaimail.com
Invalid ip address.
2 หน้า || 
2
ไปที่หน้า
แสดงความคิดเห็น
  • ผู้โพสต์ :
  • รายละเอียด :
  • อีเมล์ :
  • รหัสรูปภาพ :
  •