คำถามทายใจรัก

ใครอยากทราบว่ารักของเราจะเป็นอย่างไร 2 คำถามนี้อาจช่วยคุณได้

ข้อ 1 วันนี้เรามีนัดสกรีนเสื้อยืนกัน เธอมีเสื้อยืดอยู่แล้ว แล้วมีคำว่า Loveอยู่ตรงกลางเสื้อ เธอจะตกแต่งอะไรดีอีกน๊า
A.เธอเพิ่มรูปหัวใจลงไป
B.เธอเพิ่มดวงดาวระยิบระยับลงไป
C.เธอเพิ่มลูกเล่นตรงคำว่า Love
D.เธอไม่วาดอะไรเพิ่มลงไปเลย


ข้อ 2 วันนี้มีนัดไปเที่ยวกับเพื่อนเอาละ แต่เอ๋!ไปส่องกระจกดีกว่า ดูมันขาดๆอะไรไปไม่รู้ เธอจะทำอะไรให้ ตัวเองดูดีขึ้น
A.เพิ่มเครื่องประดับซักหน่อยเป็นไง
B.ดีละใส่เข็มขัดดีกว่า
C.ทำผมให้ตัวเองดูดีขึ้น
D.แต่งหน้าหวานๆซะเลย


มาดู๊ มาดูเฉลยกันเลยดีกว่าข้อ
1ทำนายว่า/เธอมีระดับพลังเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามมากแค่ไหนตอบ
     A.มีแบบแผนระดับความดึงดูด ปกติเธอได้แต่ดึงดูดเขาด้วยการบอกว่า"ชอบเธอชอบเธอ"แต่ไม่หัดพลิกเพลงอะไรเสียบ้างเลยแม้จะดูน่ารักดี แต่แบบนี้บางทีผู้ชายเขาไม่เล่นด้วยหรอกนะตอบ
     B.เจอะจงแน่นอนระดับความดึงดูด สูงมากเธอมีแผนการดึงดูดที่เจาะจงแน่นอน เรียบๆแต่เข้าใจง่าย แต่อย่าหัวรั้นมากไปเชียว บอกเขาตรงๆไปเลยดีกว่าน๊าตอบ
     C.ยัยตัวแสบระดับความดึงดูด สูงเธอเป็นคนดึงดูดผู้คนและดูมีพลัง แม้ความพยายามจะเป็นเรื่องดี แต่ถ้าใช้มันมากจนเกินไปหนุ่มๆ เขาอาจจะถอยหนีก็เป็นได้ตอบ
     D.สาวขี้อายระดับความดึงดูด ต่ำเธอเป็นสาวขี้อายจนเกินกว่าจะสามารถดึงเสน่ห์ ออกมาบริหารได้เลยทีเดียว เธอเป็นพวกตกหลุมรัก แต่ไม่สามารถพัฒนาขึ้นมาได้เลยข้อ

2ทำนายว่า/รักของเธอเป็นเช่นไรตอบ
     A.เอาแต่ใจเธอเป็นคนขี้หงุดหงิดแล้วก็ชอบมาลงที่เขาอยู่เรื่อย ลองอ่อนโยนกับเขาหน่อยเป็นไร เขาจะได้แอบชื่นชมว่าเธอเนี่ยใจดีจริงๆตอบ
     B.ลังเลไม่เด็ดขาดเธออยากเอาใจอีกฝ่ายมากจนเกินไป ทำให้เธอทำอะไรก็ตามใจเขาตลอด บางทีลุกขึ้นมาพูดจาเอาแต่ใจว่า"ก็ฉันอยากทำอย่างงี้อะ!"ดูบ้างก็ได้ตอบ
     C.หัวดื้อเธอหยิ่งจนเกินไป อยู่ต่อหน้าเขาทีไรเธอยอมเขาไม่ได้ทุกที ลองเอ่ยปากชื่มชมเขาดูบ้างมั้ย เผื่ออะไรๆ จง่ายขึ้นกว่าดีตอบ
     D.เข้าใจผิดเธอเป็นพวกอ่านบรรยากาศรอบตัวไม่ออกเอาซะเลย ชอบโผล่พรวดมาผิดเวลาทุกที หัดเพลาๆการทำเซอร์ไพรส์ให้เขาตกกะใจเล่นมั่งเหอะ

แสดงความเห็นบทความนี้