ผู้ชายต้องการอะไร?..บนเตียง

เมื่อได้โอกาสถามไถ่กับผู้รู้ก็เลยมาเล่าสู่กันฟังว่า อย่างแรกสุดก่อนที่ทั้งคู่จะขึ้นเตียง ร่างกายต้องสะอาด โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลายต้องทำความสะอาดช่วงนั้นเป็นพิเศษนิดหนึ่ง


อืม..แต่ถ้าเป็นชายตะวันตกหรือฝรั่งเค้าจะบอกว่าฉันไม่ชอบกลิ่นสบู่ที่เธอใช้เลย!! จริงๆแล้วตรงบริเวณที่ hair ขึ้นนั้นจะมีกลิ่นพิเศษ เกิดจากสารชนิดหนึ่งที่ร่างกายผลิตออกมาแล้วถูกแบคทีเรีย บริเวณนั้นย่อยสลาย จึงเกิดปฏิกิริยา ฟีโรโมน เป็นกลิ่นเสน่ห์ทางเพศที่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้อย่างน่าเร้าใจ (แต่ส่วนใหญ่ผู้หญิงยุคนี้จะขจัดขนที่ขึ้นช่วงนั้นจนสะอาดเกลี้ยงเกลา) แต่เพื่อเอาใจชายไทย สาวๆอย่างเราอย่าลืมอาบน้ำให้สะอาด ถ้าสระผมด้วยล่ะก้อ ต้องเป่าให้แห้งก่อนนะเพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบความเหนอะหนะ และชื้น ขณะทำกิจกรรมแน่ๆ
      
       ความเป็นผู้นำ ก็รู้..รู้กันอยู่นะว่าในอดีต ความเป็นผู้นำของครอบครัวต้องเป็นของผู้ชาย จนพฤติกรรมเหล่านั้นถูกกำหนดขึ้นบนเตียงด้วย ผู้ชายจึงชอบเป็นผู้นำมากกว่าที่จะให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อน แม้ว่าปัจจุบันผู้ชายจะให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายกำหนดจังหวะจะโคนแล้วบ้าง แต่ก็ต้องหลังจากที่พวกเขาเริ่มและทำให้พวกเธอก่อนนั่นเอง ผู้หญิงอย่างเราก็ยอมๆบ้างละกันนะ
      
       ลีลาท่าทาง ด้วยลีลานี่แหละจะเป็นตัวมัดใจชายไทยไว้ได้ เพราะส่วนมากหญิงไทยขี้อายจึงไม่กล้าที่จะลงมือทำให้ผู้ชายสมรัก แต่ถึงแม้จะกล้าก็ต้องให้ผู้ชายเป็นฝ่ายขอ หรือบอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอยู่ข้างบนเป็นผู้คุมบังเหียน น้อยหญิงไทยนักที่จะกล้าโชว์ลีลาเร้าร้อนของเธอเมื่อใกล้ถึงจุดได้ (เพราะท่านี้ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงจุดสุดยอด) และพวกเธอคงอายที่จะโชว์บริเวณที่กระเพื่อมได้อย่างชั้นของไขมันหน้าท้อง หรือต้นแขน ทีนี้ลองลืมความอายทั้งหมดแล้วเป็นผู้กำหนดท่าทางให้ผู้ชายบ้าง พวกเขาคงระทึกใจไม่น้อย แต่เราต้องรู้จักชายที่เรามีเซ็กซ์ให้ดีก่อนนะ ไม่งั้นขืนไปกำหนดท่าให้ผู้ชายที่ไม่ชอบเป็นผู้ตามแล้วละก้อ ทั้งตัวและหัว หดหายไปแน่ๆ
      
       สำเนียงเสียงรัก เป็นสิ่งที่ควรคู่กับลีลาท่าทางบนเตียงอยู่แล้ว ดังนั้นผู้หญิงทั้งหลายอย่าอายที่จะส่งเสียงออกมาเพื่อแสดงว่าชายหนุ่มของคุณใช้ลีลาและท่าทางกับคุณได้มันหยดแค่ไหน แต่ชายไทยคงไม่ถึงขั้นใจร้ายเหมือนหนุ่มญี่ปุ่นที่ต้องทรมานผู้หญิงให้พวกเธอส่งเสียงครางด้วยความเจ็บปวดแล้วมีความสุขหรอกนะ แล้วที่สำคัญอย่าเผลอหลุดชื่อหนุ่มคนอื่นๆ ออกมาเชียวล่ะ
      
       ความสุขที่จิตใจ ใครว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแค่การมีเซ็กซ์อย่างเดียว จริงๆแล้วพวกเขาต้องการความรัก ความผูกพันจากผู้หญิงด้วยเช่นกัน สิ่งที่ทำให้ผู้ชายรับรู้ว่าผู้หญิงที่เขารัก ไม่ได้รังเกียจเขาแม้แต่น้อยคือการใช้ ออรัลเซ็กซ์ ยิ่งถ้าแฟนสาวคนไหนใจกล้าถึงขนาดกลืนกินน้ำรักของแฟนหนุ่มได้คงเร้าใจผู้ชายน่าดู แต่ผู้ชายบางคนก็ไม่ชอบนะ เพราะพวกเขาคิดว่าผู้หญิงแบบนี้น่ากลัวเกินไป
      
       ความสุขสุดยอด พวกผู้ชายยอมเผยว่าความสุข สุดยอดของพวกเขาคือการได้เห็นคู่รักของตัวเองถึงจุดสุดยอด หรือการถึงจุดสุดยอดของทั้งสองคนพร้อมๆกัน ไม่เพียงแค่นั้นการเอาใจผู้ชายเมื่อเสร็จสมรักแล้ว เคล็ดลับดีๆที่เพิ่มพลังงานอย่างกาแฟร้อนๆ หอมๆซักถ้วยให้ชายหนุ่มของคุณคงเข้าท่าไม่น้อย
      
       แหม...พอจะรู้เรื่องความต้องการของผู้ชายกันบ้างแล้ว สาวๆอย่างเราคงไม่มีคำว่าอกหักอีกแน่ๆ จริงไหมคะ


ที่มา : ผู้จัดการ
โดย  : cv_วุฒิ

แสดงความเห็นบทความนี้