แคมฟร็อก โชว์เสียวออนไลน์ ทำสังคมเสื่อม


            แต่เดิม การคุยกันผ่านกล้อง
Webcam ถือเป็นช่องทางสะดวกในการสื่อสารกันระยะไกลๆ ไม่ว่าจะคุยเรื่องงาน หรือคุยกับเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ แต่ปัจจุบันนี้ได้มีการนำ Webcam มาใช้ในรูปแบบการโชว์เสียวออนไลน์ ให้ใครก็ได้สามารถเข้ามาดูกันสดๆ ทั้งวันทั้งคืน ผ่านโปรแกรมที่ชื่อ Camfrog ใน Camfrog จะมีห้องสนทนามากมาย มีการแบ่งแยกชัดเจนว่าเป็นห้องอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปหรือพูดง่ายๆ ก็คือห้องโชว์เสียวนั่นเอง โดยจะมีการแบ่งเป็นโซนทวีปต่างๆ ที่น่ากลัวก็คือในโซนเอเซีย ห้องที่มีคนเข้ามากที่สุดเป็นห้องที่เปิดขึ้นโดยคนไทย โดยห้องที่ได้รับความนิยม มีคนเข้ากว่าพันคนหมุนเวียนกันไป


 


พอเข้าไป จะมีดีเจเปิดเพลง พร้อมบรรยายว่าตอนนี้ใครกำลังโชว์อยู่บ้าง บางครั้งดีเจเป็นผู้หญิงก็มีการครางเสียงเสียวออกกมาโชว์ด้วย ส่วนคนที่โชว์ไม่ได้มีเพียงแค่ผู้หญิงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น  แต่มีสาวประเภทสอง รวมทั้งผู้ชายโชว์ช่วยตัวเองหรือโชว์ร่วมเพศกับแฟนสาวด้วย           


 จากที่สอบถามกับผู้เล่น camfrog ได้ความว่า ในบางครั้ง มีผู้หญิงที่โชว์เสียวเรียกมาถามว่าต้องการซื้อบริการทางเพศกับเขาหรือไม่ พร้อมขอเบอร์โทรศัพท์เพื่อจะได้คุยตกลงกันเรื่องราคา วันเวลา สถานที่กัน บางครั้งก็มีส่งข้อความมาชวนไปหาที่ห้องเพื่อเล่นโชว์ด้วยกัน ณ เวลานั้นเลย  หลอกให้ออกไปข้างนอกไปถึงแล้วหาไม่เจอก็มีบ่อยๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าวันไหนจะโชคร้ายถูกหลอกไปเจอรุมชิงทรัพย์


 


ผู้เล่นขาประจำ camfrog อีกท่านหนึ่งชื่อคุณโอ๊ต มาอาชีพนักดนตรี เล่าให้ฟังว่า เจ้าของห้องบางห้องเป็นเจ้าของเว็บโป๊ จะมีการจ้างขาประจำมาหมุนเวียนกันโชว์เพื่อดึงเรทติ้งของเว็บ นอกจากนี้ยังเป็นช่องทางหายรายได้โดยการขายโปรแกรมตัวเต็ม ซึ่งสามารถเปิดได้หลายหน้าจอพร้อมกัน พร้อมทั้งขยายภาพที่โชว์ให้ใหญ่ขึ้นได้


 


จะเห็นได้ว่า Camfrog ไม่เพียงช่องทางดูโชว์เสียวเท่านั้น แต่เป็นช่องทางในการค้าประเวณียุคใหม่ผ่าน internet  และอาจเป็นช่องทางในการโจรกรรมของพวกมิจฉาชีพอีกด้วย


 


ติดต่อผู้ประสานงานเครือข่ายอินเทอร์เน็ตปลอดภัยสร้างสรรค์ คุณสุนิตย์ 081-804-1050 sunitshrestha@gmail.com


ข้อมูลจาก : เครือข่ายอินเทอร์เน็ตปลอดภัยสร้างสรรค์ และสสส
.
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

แสดงความเห็นบทความนี้