7 เคล็ดลับในการบริหารเสน่ห์

นี่คือเคล็ดลับในการบริหารเสน่ห์ และหนทางที่จะนำสู่ความรัญจวนใจ
ใครหลายคนอาจ งง ว่า จะบริหารกันอย่างไรดี เกี่ยวกับเสน่ห์ที่เรามี เอ แล้ว มีอยู่ที่ไหน
บริหารกันอย่างไร ลองมาดูกัน

1. กระตุ้นความรู้สึกหวาบหวามด้วยอาหาร
ผลไม้สีสวย ดูชุ่มฉ่ำ อย่าง แตงโม มะเขือเทศ หรือสตอร์เบอร์รี่ ค่อย ๆ ละเลียดกินด้วยกัน ในบรรยกาศที่ดื่มด่ำ และรื่นรมย์ ช่วยสร้างความรู้สึกเย้ายวน ก่อนที่จะนำไปสู่เทคนิคสร้างอารมณ์รักอย่างจริงจัง

2. ชวนสัมผัส ด้วยชุดชั้นในเซ็กซี่
เลือกชุดชั้นในที่สุดเซ็กซี่ ทำด้วยผ้าซาติน บางเบา นุ่มมือ ชวนให้สัมผัส และให้ความรู้สึกที่ดีมาก เมื่อมันเลื่อนขึ้นเลื่อนลงด้วยมือของเขา

3. นวด... กระตุ้นรัก
ใช้น้ำมันอุ่น ๆ หรือถูเบบี้ออยล์ให้ทั่วฝ่ามือ ค่อย ๆ ลูบไล้นวดคลึงไปตามเรือนร่าง ด้วยลีลาที่อ่อนโยนและรักใคร่ ความรู้สึกจากปลายนิ้วและผิวหนัง จะช่วยให้เซ็กส์ที่เร้าใจเกิดขึ้นได้

4. สัมผัสกระแสน้ำ ...เพิ่มรสรัก
การอาบน้ำ นอกจากจะช่วยคลายเครียดและขจัดความเมื่อยล้าจากการทำงานแล้ว การได้ขัดถูตัวให้แก่กัน หรือการสัมผัสลูบไล้หน้าอก แผ่นหลัง ในขณะที่เนื้อตัวลื่นด้วยสบู่ จะช่วยกระตุ้นความรู้สึกหวาบหวามได้มากกว่าปกติ และอย่าลืมสัมผัสทุกส่วนของกันและกันให้มากที่สุด โดยเฉพาะส่วนที่ไวต่อความรู้สึก สัมผัสที่นุ่มนวล ลื่นไหล จะนำคุณ
และเขาไปสู่ความรัญจวนใจได้

5. สร้างบรรยากาศ เพิ่มอารมณ์รัก
บรรยากาศหอม ๆ ด้วยกลิ่นของดอกไม้ ภายใต้แสงเทียนสลัว ๆ คลอด้วยเสียงเพลงเบา ๆ มีไวน์เย็นฉ่ำ ล้วนทำให้อารมณ์หวือหวาเกิดขึ้นได้ง่าย กว่าปกติ


6. จุดอารมณ์ ด้วยรอยจุมพิต
ลองเริ่มต้นอย่างนุ่มนวล ด้วยการจูบแบบดูดดื่ม จะทำให้เขาค่อย ๆ เกิดอารมณ์วาบหวามมากขึ้น แต่อย่าลืมดื่มน้ำมาก ๆ หรือทาริมฝีปากด้วยน้ำแข็ง เพื่อให้ริมฝีปากชุ่มฉ่ำ รับรองว่า รสจูบของคุณ จะจุดเพลิงเสน่หาของเขาได้มากขี้น

7. จินตนาการรัก
ลองคิดอะไรที่ดูยั่วยวนนิด ๆ เช่น วาดภาพว่าตัวเองกำลังอยู่ในฉากรักร้อนแรงจากหนังสักเรื่อง หรือ ปล่อยจิตใจให้ล่องลอยให้ฝันว่า ตัวเองกำลังอยู่บนหาดทรายกับหวานใจของคุณ จินตนาการเล็ก ๆ เหล่านี้ จะช่วยสร้างอารมณ์หวาบหวิมได้


ลองนำไปใช้ดู เผื่อจะช่วยให้เซ็กส์ที่กำลังเหี่ยวเฉา กลับมาร้อนแรงชนิดปรอทแตกกันอีกครั้งนะ
แสดงความเห็นบทความนี้