ค้นหา
   
 
City Love
 
2,301,957  ครั้ง
จาก  567  บทความ

ตั้งแต่วันที่ 20/05/2547
 
 
cityzone
 ชวนคุยชวนคิด
 เล่าเรื่องธรรม
 เล่าเรื่องเดินทาง
 มองความคิด
 ชวนชิมชวนเที่ยว
 เก็บมาฝาก
 ร่วมสนุก
 น้องนุ๊กพาเที่ยว
varietyzone
 เรื่องนี้ต้องขยาย
 สุขภาพใกล้ตัว
 ทดสอบทายใจ
 เรื่องความรัก
 สไปซี่
 แกลลอรี่
 เล่าเรื่องเมืองหาดใหญ่
 Talk of the Town
 รอบรู้รอบโลก
 ไอทีน่ารู้
 Idea ดีๆ
entertainment
 เรื่องขำกลิ้ง
 หนังมาใหม่
Travel Zone
 เก็บภาพมาเล่า
Community Zone
 City Club
 City Board
 City Market
 
 
 
     

  City Love  

สร้างเสน่ห์ให้คนหลงรัก
ตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งครึกโครม เรื่องทำเสน่ห์ จนเป็นภัยแก่ตัวเอง เสียทั้งตัว ทั้งใจ ทั้งชื่อเสียง ทั้งยังทิ้งบาดแผลทางใจไว้ยากที่จะสามารถลบเลือนออกไปได้ชั่วชีวิต ช่างน่าสลดใจแท้ หากจะวิเคราะห์เจาะลึกลงไป ที่หญิงสาวหลาย ๆ คนต้องหาทางออกด้วยหนทางการทำเสน่ห์ยาแฝด มัดหัวใจให้ผู้ชายรักหลง ทั้งหมดทั้งปวงก็เพราะมาจาก “ความรัก” นี่เองน่าอนิจจา! ที่ความรักทำพิษให้ต้องตกหลุมแห่งมนต์ดำไปซะ นั่นไม่ยากเลย ถ้าผู้หญิงจะรักให้เป็น และหาวิถีทางมัดใจคนรักอย่างถูกวิธี เพราะไม่เพียงแต่จะมัดใจคนที่คุณรักไว้ได้ตลอดชีวิตแล้ว เสน่ห์ที่คุณสร้างขึ้นด้วยตัวเองจะเพิ่มคุณค่าในตัวของคุณอีกด้วย “กูรู”สัปดาห์นี้อยากให้คุณผู้หญิงมีเสน่ห์กันถ้วนทั่ว ใครเห็นได้อยู่ใกล้ก็รักก็หลง โอมเพี้ยง!

เคล็ดลับมัดใจชาย ข้อที่ 1 - - ทำตัวลึกลับ - -

หญิงสาวมีเสน่ห์ต้องทำตัวให้ลึกลับ น่าค้นหาบ้างในบางโอกาส อย่าเปิดเผยเกินไปจนผู้ชายรู้ไต๋ ทายอารมณ์คุณออกแทบทุกสถานการณ์ เพศผู้มีสัญชาตญาณความท้าทายและความเป็นผู้ล่า อยู่ในตัวสูงปรี๊ด เขาจะรู้สึกท้าทายอย่างมาก ถ้าตัวเขารู้สึกเหมือนถูกท้าทายอะไรบางอย่างจากผู้หญิง สร้างโลกส่วนตัวของคุณ โดยที่ไม่มีเขาอยู่ในนั้น โดยมีโลกของคุณ โลกของเขา และโลกของเราไว้ให้ เขารู้สึกว่าคุณน่าสนใจ น่าค้นหากระไรเพียงนี้ เชื่อไหมเขาจะใคร่อยากรู้เรื่องราวส่วนตัวของคุณมากขึ้น จากที่เคยไม่สนใจ หากคุณทำให้เรื่องนั้น ๆ มันดูลึกลับซะบ้าง

เคล็ดลับมัดใจชายข้อที่ 2 - - ปรุงแต่งตัวเอง - -

อย่าจืดชืด ไร้สีสัน เกิดเป็นผู้หญิงต้องแต่งตัวและดูแลตัวเอง ทำตัวให้มีชีวิตชีวา ร่าเริง ถึงโอกาสพิเศษกับคนรักเมื่อไร คุณลองแต่งตัวสุดเซ็กซี่ วาบหวาม ให้เขาได้จินตนาการไปถึงไหน ๆ ดึงข้อดีของตัวเองออกมา ใฝ่รู้ มีมุมมองและมองโลกในแง่งาม เป็นที่พึ่งทางใจให้เขาได้ ใช่แล้ว! คุณต้องละลายพฤติกรรมบางอย่างที่แย่ ๆ ออกไปซะ อย่างการขี้เกียจและมักง่าย เพื่อทำให้ตัวเองดูมีเสน่ห์ขึ้นมา เราไม่ได้บอกให้คุณเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้ผู้ชายมาหลง มารัก แต่ทั้งหมดทั้งปวง ก็เพื่อความสุขของตัวคุณเองด้วย

เคล็ดลับมัดใจชายข้อที่ 3 - - ยั่วให้เป็น - -

ร้อยเล่ห์มารยาของผู้หญิงมีเท่าไหร่ดึงออกมาให้หมดก็คราวนี้ คราวที่คุณตกหลุมรักใครสักคน ใช้จริตอย่างพองาม ชม้ายชายตา บอกความรู้สึกทางสายตาแทนปากที่พูด หัดจิกสายตาด้วยความเสน่หาเวลาที่มองเขา คุณจะดูมีเซ็กซ์แอพพีล อยู่ในตัว ยั่วยวนเขาทางสายตา แต่อย่าทำอย่างนี้กับผู้ชายทุกคน เขาจะคิดไปไกลเลยว่า คุณสามารถทำแบบนี้กับใครก็ได้

เคล็ดลับมัดใจชายข้อที่ 4 - - ปลายจวัก - -
ที่ครอบคลุมทุกอย่าง ตั้งแต่เรื่องบนเตายันเรื่องบนเตียงนั่นล่ะ คุณอาจเถียงว่า ผู้หญิงยุคใหม่ไฉไลอย่างคุณ ไม่จำเป็นจะต้องมีเสน่ห์ปลายจวักอะไรเทือกนี้ ก็เพราะโลกยุคนี้มันหมุนไปไวเหลือเกิน อะไร ๆ ก็สะดวกสบายไปหมด ทำให้ผู้หญิงเราละเลยเสน่ห์แท้ ๆ ที่ลูกผู้หญิงควรมีไป อย่างเรื่องการบ้านการเรือน การทำอาหาร เย็บปักถักร้อย ลองคิดดูผู้หญิงที่เก่งทั้งเรื่องการงาน ฉลาดเฉลียว ปราดเปรียว เมื่ออยู่นอกบ้านแต่เมื่อกลับเข้าบ้านก็ยังสามารถเนรมิตบ้านให้เป็นบ้านที่อบอุ่นได้อีก มีชายหนุ่มเคยบอกไว้ว่า ภาพที่ผู้หญิงดูสวยงามที่สุด คือภาพที่ผู้หญิงนั่งพับผ้า รีดผ้า ผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่จะเป็นได้ทั้งภรรยาและแม่ที่ดีของลูกเขา

เคล็ดลับมัดใจชายข้อที่ 5 - - เรื่องบนเตียง - -

ถัดจากเรื่องบนเตา แล้วก็มาเรื่องบนเตียงบ้าง คงไม่เถียง ถ้าจะบอกว่า “เซ็กซ์” เป็นส่วนประกอบสำคัญของชีวิตคู่ หรือเป็นองค์ประกอบ หนึ่งในการตัดสินใจว่าคุณจะเข้ากันได้ดีหรือไม่ หัดฝึกปรือเคล็ดลับเรื่องบนเตียงบ่อย ๆ ของอย่างนี้ เปรียบได้เป็นชั่วโมงบิน ยิ่งฝึกมากก็ยิ่งช่ำชองมาก เทคนิคแพรวพราวที่คุณคัดสรรมาเพื่อเอาใจเขาจะทำให้เขาต้องการคุณคนเดียว ไม่ไปหาเศษหาเลยที่ไหนอื่น แต่ก็ใช่ว่าจะสร้างเสน่ห์แล้ว ต้องเอาใจเขาอย่างเดียว คุณเองก็สามารถบอกความต้องการของคุณได้เช่นกัน ก่อนมีอะไรกันครั้งหน้าคุณลองเป็นฝ่ายจุดไฟรักขึ้นมาก่อน ด้วยการนวดตามจุดกระสันของเขา ค่อย ๆ ปลดเปลื้องอาภรณ์ที่ห่อหุ้มร่างกายของคุณและเขาไว้ ด้วยท่าทีเย้ายวน ทำอย่างช้า ๆ เนิบ ๆ อย่าลืมสบตาไปด้วยจนเขาแทบทนไม่ไหว คุณลองคุมเกมรักครั้งนี้ไปตั้งแต่ต้นจนจบ “เร่าร้อนแต่ผ่อนคลาย” รับรองเขาติดใจแน่นอน


แค่คุณมีเคล็ดลับ 5 ข้อนี้ เสน่ห์ยาแฝดที่ว่าแน่แค่ไหนก็ต้องหลบทางให้สาวเจ้าเสน่ห์แต่ไร้ซึ่งเล่ห์อย่างคุณ และมันจะติดตัวคุณไปจนตายไม่เสื่อมกันง่าย ๆ หรอกจะบอกให้!.


 
City Love ที่น่าสนใจอื่นๆ 10 อันดับ ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด
 
ย้อนกลับ | ดูทั้งหมด

 
   

     
 
พูดคุยกับทีมงาน | รู้จักCityvariety | โฆษณากับเรา | ชมสัมภาษณ์ CV ช่อง9   สถิติผู้เข้าชม

©Copyright 2002 ,CityVariety Corporation Co.,Ltd.
Tel  074-237692,074-348611   Fax  074-237735    E-mail : webadmin@cityvariety.com